30w ท้องใหญ่และลงต่ำ

ท้องใหญ่และลงต่ำมากค่ะ เดินก็ทำบาก ลุกนั่งนอนลำบากไปหมด มีอาการเจ็บๆ ลงมาช่วงล่าง...แม่ๆ ท่านไหนเป็นมั้ยคะกลัวจะคลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

31+5 เป็นเหมือนกันค่ะ เดินทีต้องใช้มือพยุงท้องไว้ไม่วั้นจะหน่วงมาก แต่แม่เราบอกว่าปกติค่ะ

5y ago

ไปไหนมีแต่คนทักว่า เหมือนจะคลอดแล้ว ท้องแรก ไม่เป็นแบบนี้ค่ะ ท้องนี้เจ็บลงช่องคลอดเลย

เราก็เป็นค่ะ ใช้เข็มขัดพยุงครรภ์ช่วยค่ะ

5y ago

กะว่าจะไปซื้อเลสค่เเพราะ ทำงานยืนทั้งวันด้วย