สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องใหญ่ขึ้น อาเจียนบ่อยมาก คลื่นใส้ เวียนหัว ท้องอืดบ่อย เหนื่อยง่าย ง่วงนอนตลอด หิวตลอด แต่ยังไม่ได้ตรวจเลยค่ะว่าท้องรึปล่าว #แอบลุ้น😂😘😀

2 ตอบกลับ

อยากรู้ต้องตรวจค่ะ บางอาการอาจจะมาจากการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือมะโนเก่งก็ได้ค่ะ

ตรวจเลยค่ะ ไม่ตรวจก็ไม่รู้หรอก บางคนอยากมีมากไปจนมโนไปเองก็มี