แม่ๆคนไหนคลอดเดือนพฤศจิกายนบ้างค่ะมีตอนนี้มีอาการกันยังไงบ้างค่ะ

ท้องใหญ่กันไหมน้ำหยักขึ้นเยอะเหมือนเราไหม

11 ตอบกลับ

คลอด 13 พ.ย.ท้องเริ่มใหญ่แล้วค่ะจากตอนแรกเล็กๆอยู่พอเริ่มเข้าเดือนที่ 5 ใหญ่ขึ้นเห็นชัดเลย น้ำหนักขึ้นมา 2 กิโลค่ะ

กำหนด 2 พ. ย. นน. ขึ้นมาประมาณ 2 กิโลครึ่ง แต่ลูกแข็งแรง ดิ้นทุกวันเลย ดีใจๆ

ท้องเล็กค่ะแทบดูไม่ออกว่าท้อง​ 19+2วีคค่ะน้ำหนักขึ้น2กิโลคลอด25​ พยค่ะ

22+3 วีค กำหนด 2พ.ย อิแม่นน.ขึ้น 10 โลแล้วค๊า😂 แม่ไม่แพ้เลยขึ้นเยอะหน่อย

5y ago

บ้านนี้ดิ้นแบบเป็นเวลา จะแด๊นซ์ตอน4-5โมงเย็น / 4ทุ่ม-เที่ยงคืน /แล้วก็ ตี5-7โมงเช้า ทุกวันเลยค่ะ มีความสุขมากๆๆ💓

20 w 4วันค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 4กิโลแล้ว กำหนดคลอด 16 พ.ย. นี้ค่าา

20 พยคะ น้ำหนักเพิ่มมา7กิโล ท้อง3แล้วคะท้องเลยโตไวหน่อย

ท้องเริ่มใหญ่คันด้วยค่ะ น้ำหนักเยอะแต่ยังไม่เกินค่ะ

คลอด 15 พย.ค่ะ ตอนนี้ อึดอัดมาก ทานอะไรก็แน่น ไปหมดค่ะ

21วีค น้ำหนักเท่าเดิม แต่ท้องกลมมากคะ😂

กำหนด 4/11/62 ตอนท้อง2เดือนหนัก 110.3 ตอนนี้22+2w หนัก 108.6

5y ago

น้ำหนักก่อนท้อง115 ตอนนี้117