ท้อง27+5w หมอทักท้องใหญ่กว่า คน27wทั่วไป

ท้องใหญ่กว่า คน27wทั่วไป แต่ไม่ซาวด์ให้? เป็นไปได้ไหมว่าที่รพ.เขาจะนับอายุครรภ์ผิด.. แถมช่วงนี้ แม่มีอาการคล้ายๆเจ็บเตือนบ่อยๆ.. กลัวคลอดก่อนกำหนด ผ้าลูกยังไม่ได้ซักเลย55555

2 ตอบกลับ

ลองไปซาวน์ดูน้ำหนักลูกค่ะแม่

ไปคลินิกเลยค่ะ