เพศสัมพันธ์

ท้องในไตรมาสแรก ประมาณ เดือนครึ่ง มีเพศสัมพันธ์ได้ไหมคะ ???

24 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกไม่แนะนำค่ะแม่ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ เสี่ยงแท้งค่ะ ☺️ รอไตรมาสสองน้าแม่

มีได้ปกติค่ะแต่ไม่รุนแรง แต่ถ้าใครที่มีภาวะแท้งคุกคามหรือเคยแท้ง ควรงดก่อนค่ะ

ช่วงไตรมาสแรกไม่แนะนำค่ะ1-3เดือนแรกอาจจะเกิดภาวะแท้งได้ค่ะถ้ามีควรมี4-6เดือนค่ะ

เรามีปกติค่ะแต่พอหลังจาก3เดือนจนตอนนี้9เดือนไกล้คลอดไม่มีเลยค่ะหยุดไปเลย☺️

มี ได้ค่ะ แต่อย่ารุนแรงเสี่ยงแท้งได้ค่ะ บ้านนี้มีทุกวันตอนนร้ไตรมาสที่2แล้ว

บ้านนี้มีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่เดือนแรกตอนนี้4เดือนมีปกติไม่มีภาวะแท้ง

ไตรมาสแรก ครรภ์ยังอ่อนอยู่ค่ะแนะนำไตรมาสที่2ดีกว่าค่ะ

บ้านนี้เคยแท้ง แต่ก็มีเพศสัมพันธ์ตลอด จนตอนนี้18วีคแล้วค่ะ

ไม่แนะนำคะ เสี่ยงแท้งได้คะแม่ น้องยังเล็กมากคะ

เว้นช่วงไตรมาสแรกและไตรมาสสุดท้ายค่ะ