29+2วีค

ท้องใด้7เดือน น้องชอบดิ้นยุด้านซ้ายทั้งวันทั้งคืนถีบจนจุกใปหมด แต่พอนอนหงายน้องใม่ค่อยดิ้นแต่ถ้าดิ้นทีนึงเปนคลื่นแรงมาก ปกติไมคะ

2 ตอบกลับ

ดีคะเด็กแข็งแรงของเราตอน29วีคยังดิ้นไม่แรงขนาดนี้

4y ago

บ้านนี้ดิ้นแรงมากเลยคะท้องปูดเลยบางทีถีบจนสดุ้งเลย😅

น้องโก่งตัวเก่งด้วย