แม่บ้านไหนท้องเท่านี้บ้างค่ะ

ท้องใด้34+1วีครุ้สึกว่าท้องไม่ไหญ่เลยกลัวน้ำหนักลูกน้อยค่ะยังไม่ใด้ซาวดูค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่คนไหนท้องเล็กบ้างไหม#ท้องแรกคะ #ทีมกรกฎคม65

แม่บ้านไหนท้องเท่านี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

เท่าๆกันเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะคะ 🙏🏻❤️

2y ago

ขอบคุณค้าแม่ก็เหมือนกันค้าา

35+6 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

2y ago

ญ.ค่า