ลูกไม่ค่อยดิ้น

ท้องใด้32วีคแล้วค่ะลูกไม่ค่อยดิ้นแต่กะมีขยับแต่บ้าง จะเปนไรไหมกลัวลูกไม่แข็งแรง

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรคะ ถ้าเขายังขยับทุกวัน ดิ่นบ้างก็ปดติคะ เพราะว่า วีคมากขึ้นแล้ว ครรภ์ที่เพิ่มขึ้นคะ พื้นที่มันน้อยลงลูกจะเริ่มขยับตัวน้อยลงคะ แต่ให้สังเกตุเขาทุกวันนะคะ ก็ประมาทไม่ได้คะ 💗💗

5y ago

ขอบคุนค่ะ ก็มีแบบขยับแรงบ้างเบาบ้างแต่ส่วนมากก็แค่ขยับตัวไม่ถีบแบบแรงก็เลยกลัวค่ะ

ของเรา30 วีค ลูกดิ้นเบาเหมือนกันคะ...