ท้องเล็กหรือป่าว

ท้องใด้25วีค5วัน คุณแม่ว่าท้องเราเล็กหรือป่าวหรือว่าดูตามปกติของคนท้องเท่านี้ค่ะท้องแรกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเล็กหรือป่าว
12 ตอบกลับ

ิจะโฟกัสที่ท้องเล็กท้องใหญ่ทำไมคะ ลักษณะท้องขึ้นกับสรีระของแต่ละคน ควรโฟกัสที่น้ำหนักลูกว่าเป็นไปตามเกณฑ์ดีกว่ามั้ยค่ะ ถ้าตามเกณฑ์ก็ปกติค่ะ อยากรู้ขนาดลูกต้องอัลตร้าซาวด์ค่ะ

2y ago

มีคนถามทุกวันและมีคนตอบทุกวัน ต้องไปอ่านคอมเม้นบ่อยๆค่ะถ้าสงสัย เขามาตอบกันทุกวัน เล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหม ใครจะทักก็ช่างสิ ถ้ามีความรู้จะตอบพอ

เราก็ท้องเล็กค่ะ 26 วีค ยังเหมือนคนท้อง 5 เดือนอยู่เลย คนทักเยอะว่าท้องเล็กแต่เราไม่สนเลยค่ะ ตราบใดที่น้องยังดิ้นซนในพุง แสดงว่าแข็งแรงดี ตอนนี้กังวลน่ำหนักน้องมากกว่า กลัวไม่ถึงเกณฑ์

2y ago

ออค่ะขอไห้น้องแข็งแรงน่ะค่ะ

ใหญ่คะแม่ เรา29วีค3วัน เค้าเล็กมากๆน้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยคะมีแต่คนทักว่าให้บำรุงแม่คะเพราะกลัวแม่คลอดน้องไม่ไหว🤣🤣

2y ago

ออค่ะคุณแม่ก็ทานอาหารที่มีประโยชน์ก็แล้วกันน่ะค่ะสู้ๆค้า🥰🥰

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักของลูกว่าน้ำหนักของลูกตามเกณฑ์หรือเปล่าแค่นั้นเองค่ะ

ปกติค่ะแม่..ขนาดท้องไม่ได้มีผลกับลูกนะคะแม่แค่คอยเช็คน้ำหนักลูกว่าตามเกณฑ์รึป่าวก็พอค่ะ

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่ต้องสนใจค่ะ สนใจให้ลูกแข็งแรง น้ำหนักตามเกณฑ์เป็นพอ

33วีคค่ะ เล็กเหมือนกันค่ะเเม่ เเต่น้องน้ำหนักเยอะมากเลยไม่เป็นกังวลค่ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์แม่ก้ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยค่ะ✌️✌️

เดี่ยวใกล้คลอดใหญ่เบอเริ่มคะ