มีวิธีรักษามั้ย

ท้องใกล้จะคลอดได้ลูกชายค่ะ แต่รักแร้ดำมากตกขาวมีกลิ่นคาวๆ ปกติเป็นคนรักแร้ขาวไม่มีตกขาว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำไงหาย เห็นคนเถ้าคนแก่บอกมันจะจางหายเองจริงมั้ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

รักแร้มันจะค่อยจางไปเองหลังคลอด ส่วนตกขาว มีกลิ่นคาวๆ แล้วคันรึเปล่าคะ ตกขาวน่าจะปรึกษาหมออีกทีนะค่ะ

เขาเราตอนท้องแรกดำมากค่ะแม่ให้เอาชายมาผ้าถุงมาขัดหลังอาบน้ำหายค่ะมาท้องสองนี้เลยไม่ดำค่ะ

จางหลังคลอดจริงค่ะ แต่แค่นิดเดียว แม่ก็ว่าจะหาครีมมาใช้อยู่ค่ะ

คลอดน้องแล้ว เดี๋ยวมันก็จะค่อยจางไปเองค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ คลอดแล้วค่อยๆหายเองค่ะ

รอคลอดก็จะจางไปเองค่ะ