แบบนี้ปกติไหมคะ

ท้องใกล้จะ7เดือน มีอาการปวดขาด้าน ปวดแถว อวัยวะเพศ พลิกตัวไม่ได้เลยคะ ปวดมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 30+5 ปวดขา ตะคริว ปวดก้นปวดหลัง เจ็บจี้ดๆเสียวๆที่บริเวณหัวหน่าว นอนลำบากอึดอัดมาก เริ่มเจ็บร้าวไปทั้งตัวแล้วค่ะ นอนพลิกตัวก็จะชอบปวดท้องน้อย พลิกขวาก็ปวด พลิกซ้ายก็ปวด นอนหงายก็ไม่ได้หายใจไม่ออก เหนื่อยง่ายขึ้นมากเลยค่ะช่วงนี้ มีอาการวิงเวียน ร้อนที่ต้นคอบ้านหมุน คล้ายจะเป็นลมบ่อยๆ

เหมือนกันคะ ปวดจิมิปวดหลังช่วงล่างแต่เป็นแค่อาทิตย์เดียวหายแล้วคะ ตอนนี้26w+4d. น้อง1084กรัมแล้ว

กินยาพาราค่ะปวดเหมือนกันไปหาหมอหมอให้ยาทาแก้ปวดกับยาพารามาค่ะ

ท้องแรกก็ปวด ท้อง2ปวดหนักกว่าท้องแรกอีกคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เจ็บจิ'มิ มากค่ะ

เริ่มปวดหน่วงจิมิเหมือนกันค่ะ

เรา26วีค 6เดือนกว่าๆ ปวดก้นกบค่ะ

เราก็ปวดค่ะ ยาวๆยันคลอดเลยค่ะ

เหมือนกันคะ พลิกตัวทีเจ็บมาก

7เดือนเป็นเหมือนกันค่ะ