นอนไม่หลับ

ท้องใกล้จะ5เดือนแล้ว แต่กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเลยเหมือนอึดอัดและร้อนมาก บางทีต้องลุกขึ้นมาเอาน้ำลูบตัวและทาแป้ง บางทีก็หายใจไม่ค่อยออก คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคะะ 22 week นอนสองสามชม. ตื่น นอนสี่ห้าชม. ต่อวัน เปิดแอร์ ทั้งวันทั้งคืนค่าาา