ห่วงความรู้สึกลูกมากค่ะ

ท้องใกล้7เดือนแล้ว การเลี้ยงลูกคนเดียวเวลาลูกโต น้องจะลูกสึกขาดพ่อไหมคะ แต่เราอยากมีลูกมาก แต่กลัวตอนน้องโตน้องจะรู้สึกขาด แต่เราไม่เคยเสียใจที่มีน้องเลย มีใครเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ถ้าเราให้ความรักและความอบอุ่นมากพอน้องจะไม่รู้สึกขาดค่ะ หลานที่บ้านไม่เคยถามถึงพ่อแท้ๆสักคำ น้องบอกทุกวันนี้มีความสุขดีอยู่แล้ว เด็กสมัยนี้ไม่ค่อยสนใจเรื่องนั้นแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากจ้า

ถ้าคุณแม่ ดูแล ให้ความอบอุ่น ความรักน้องมากพอ น้องจะไม่รู้สึกขาดอะไรค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ