#แม่ๆทีมกรกฎา

ท้องโตถึงไหนกันบ้างเเล้วค่ะ #ทีมกรกฎาคม อัพเดทอาการของเเต่ะคนหน่อย บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยมาก+ปวดหลังนักมาก+หายใจก็ไม่ค่อยสะดวก แต่ทนได้ทุกอย่างเพื่อน้องเเฝดของเเม่ 29w1d

#แม่ๆทีมกรกฎา
3 ตอบกลับ

9.ก.ค.จ้า 32วีค เริ่มอึดอัด เพลีย หน้ามืดง่าย จ้า

4y ago

อีกอึดใจเดียวเองค่ะแม่

ทีมก.ค.เหมือนกันค่ะ

4y ago

อาการอย่างใงบ้างค่ะ

ญ หรือ ช ค่ะ