สวัสดีค่าคุณแม่ๆ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ ? ตอนท้องสามเดือนแรกท้องคือมองไม่รู้เลยว่ามีน้อง แต่ตอนนี้พอ 18+2 รู้สึกว่า

ท้องโตขึ้นมาก เหมือนจะเหนื่อยง่ายขึ้นด้วย ส่วนตัวมีอาการเหมือนที่ท้องจะกระตุกเบาๆ ตรงนั้น ตรงนี้บ่อยๆ แบบนี้คือน้องดิ้นรึเปล่าคะ ? ท้องแม่แบบนี้ท้องแหลมรึท้องมนคะ?แม่ตื่นเต้นกับอาการที่เป็นแต่ละวันทุกวัน5555 🥰🥰🥰#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีค่าคุณแม่ๆ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ ? ตอนท้องสามเดือนแรกท้องคือมองไม่รู้เลยว่ามีน้อง แต่ตอนนี้พอ 18+2 รู้สึกว่า
1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ขนาดท้องขึ้นอยู่กับสรีระของแต่ละคนค่ะ ส่วนที่ตุบๆน่าจะน้องตอดค่ะ

2y ago

ท้องแรกมีอะไรให้ตื่นเต้นทุกวันเลยนะคะ555