38w ลักษณะนี้เรียกว่าอะไรคะ ท้องแข็งเป็นช่วงๆแต่ไม่ปวด

ท้องโก่งออกมา แล้วรู้สึกว่าท้องแข็งๆ เป็นมาตั้งแต่ช่วงหัวค่ำแล้ว สลับกัน แข็ง นุ่ม น้องยังไม่ถีบนะคะ ท้องจะออกล้นแหลมออกมาตั้งๆแบบนี้เลย ปกติมั๊ย

38w ลักษณะนี้เรียกว่าอะไรคะ ท้องแข็งเป็นช่วงๆแต่ไม่ปวด
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าแข็งทุกๆ 5-10 นาที ก็สตาทรถรอได้เลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้า