เกี่ยวกันใหมคะขอถามหน่อยค่ะ??

ท้องแหลมสะดึอจุ๋นค่วมหน่วยหมอซาวตอนห้าเดือนกว่าบอกผู้หญิงชัวเพราะน้องนอนอ้าขาพอดีแต่คนทักท้องบอกผู้ชายทั้งนั้นจนเริ่มไม่เเน่ใจแล้ว50/50??

48 ตอบกลับ

ไม่น่าลังเลนะ ควจเชื่อหมอ หมอเรียนมา และ อัลตราซาวน์ เห็นในครรถ์ ถ้าดูท้องก็น่าจะคาดเดา หรือ เดามั่ว ว่า ไม่หญิงก็ชาย แค่นั้น

เชื่อหมอสิค่ะ หมอเขามีเครื่องอัลตร้าซาวด์ค่ะและยิ่งน้องนอนอ้าขาให้เห็นตอนซาวด์ยิ่งมีโอกาสผิดพลาดน้อยมากค่ะ

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้มีแต่คนทักใด้ลูกสาวแต่ตอนซาว 2-3 รอบแล้วจู๋ใข่ชัดเจนมากออกมาเดี๋ยวก้รู้เองค่ะ🤣

ไม่ได้จะเหยียดนะ แต่ส่วนมากคนที่ทักเรื่อง ลักษณะท้องจะจบไม่เกินม.3อะ อย่าหาเทียบกับคนที่เรียนหมอมา8ปี

เชื่อหมอคะ​ บ้านนี้ท้องกลมมีแต่คนว่าเป็นผู้หญิง​ ดูตามรูปโผล่​ให้เห็นชัดขนาดนี้เถียงหมอไม่ได้เลยคะ

เชื่อหมอเถอะค่าา เราท้องแหลม สะดือจุน หมอซาวด์ได้ลูกสาว คนทักว่าได้ลูกชาย ตอนคลอดได้ลูกสาวค่ะ

ตอนเราท้องแรกๆ ก่อนซาวด์ สัปดาห์ที่ 16 ที่รุ้เพศน้อง มีแต่คนบอกว่า ผช พอไปซาวด์จริง ผญ จ้า

เชื่อหมอดีที่สุดคะ นี่คนก็ทักว่าได้ลูกสาวเยาะมาก แต่หมอบอกชายเราก็เชื่อหมอคะ

เห็นหรือไม่เห็น ใครจะพูดกันอย่างไรยิ้มคะ คิดว่า ชายก็ได้ หญิงก็ดีคะ ลูกของเรา

เชื่อหมอคะ เพราะหมอซาวเห็นลูกในท้องเรา คนข้างบ้านไม่ได้เห็นลูกในท้องเราคะ