เขาว่ากันว่าท้องแหลม

ท้องแหลมจะได้ลูกผู้ชายจริงมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะ และส่วนตัวท้องกลมได้ลูกชายหมดทั้ง3ท้อง มีแต่คนมาบอกได้ญ แน่นอนท้องกลมแบบนี้ อีแม่บอกเลยชายค่ะ

1y ago

มันมีแค่สองเพศเองค่ะแม่ เดาง่ายจะตายไม่ชายก็หญิง

เราท้องแหลมค่ะ มีคนทักแต่ว่าเป็นผู้ชาย แต่ซาวด์มาแล้วเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ท้องกลม ทั้งสองท้องเลยค่ะ ท้องแรกได้ ญ ท้องสองได้ ช คร่าแม่

ไม่จริงค่ะ..เค้าคนแรกท้องกลมได้ผู้ชาย..ท้องสองท้องแหลมผู้หญิงค่ะ

ของเราก็ท้องแหลมค่ะ แต่ซาวด์มาเป็นผู้หญิงค่ะ

เรากลมทั้ง2ท้อง ผู้ชายทั้ง2ท้องเลยค่ะ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้น่า

ต้องซาวด์ค่ะแม่

รอผลซาวด์นะค่