ท้องแหลม

ท้องแหลม มีแต่คนทักว่าได้ผช จริงมั้ยค่ะเนี้ย ตอนซาวเห็นไม่ชัดค่ะ แต่ท้องแหลมมาก ดิ้นแรงด้วยค่ะ

44 ตอบกลับ

ได้. ผช ค่ะท้องแหลมและต่ำค่ะ

ท้องแหลมผู้ชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมได้ลูกชายคะ

บ้านนี้ท้องกลมได้ลูกชายต้ส

บ้านนี้ท้องแหลมได้ผู้ชายคะ

ท้องเเหลมได้ผช.จ้ะบ้านนี้

บ้านนี้ท้องแหลมได้ผช.ค่ะ

บ้านนี้ท้องแหลมได้ ผญคะ

เราท้องกลม ได้ลูกชายจ้า

บ้านนิก้ท้องแหลมชายค่ะ