ท้องแล้วเปนประจำเดือนได้มั้ยค่ะ

ท้องแล้วเปนประจำเดือนได้มั้ยค่ะ พอดีปวดท้องเหมือนประจำเดือนค่ะ

8 ตอบกลับ

ท้องแล้วจะไม่มีประจำเดือนนะคะ แต่ถ้าปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆ น่าจะเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

อาการปวดเหมือนตอนมีประจำเดือนคือการที่มดลูกขยายคะ จะทำให้ปวดหน่วงๆที่ท้องน้อย

6y ago

😊😊

เราท้องก้อมีประจำเดือนขนาดท้องมาปกติเลย หมอยัง งง อ่ะแต่ก้อปวดท้องหน่วงๆ

ถ้าตั้งครรภ์ ประจำเดือนจะไม่มานะคะ แต่อาจมีการปวดคล้ายๆปวดประจำเดือนค่ะ

6y ago

จะเปนไรมั้ยค่ะ

ใช่ค่ะปวดแบบประจำเดือนแต่มีเลือดเมือกๆออกค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ

ท้องแล้วถ้ามีเลือดออกต้องพบหมอด่วนนะค่ะ

บางคนเปนคะ เเต่ไม่อันตรายคะ

ไม่ได้จ้า 😅

6y ago

ขอบคุณค่ะ