ขี้น้อยใจมาก

ท้องแล้วรู้สึกว่าสามีไม่เหมือนเดิมบางทีก็เหมือนเดิม เขาแค่อะไรนิดหน่อยเราก็น้อยใจค่ะจนบางทีร้องไห้เศร้าไปทั้งวันคิดว่าเขาไม่รักคิดว่าเขาไม่เหมือนเดิมน้อยใจทุกเรื่องค่ะ😔 งี่เง่ามาก มีใครเป็นแบบเค้ามั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางทีเป็นที่ฮอร์โมนคุณแม่เปลี่ยนด้วยคะ บ้านนี้ก็เป็น ตอนท้องอ่อนๆ น้อยใจทุกวัน ร้องไห้ทุกวัน คิดนู้น นี่ นั่น ตลอดเวลา เหมือนคนบ้าเลย จนสามีบอกว่ามีอะไรทำไมไม่ถาม คิดเองเออเองหมด ปวดหัวตาย ไม่รักก้านกับลูกจะไปรักใคร ลูกใครใครก็รัก อย่าคิดมากนะคะคุณแม่ มันส่งผลกับลูกนะคะ สู้ๆนะคะ