ขอถามหน่อยค่ะ18+ อันนี้ไม่รู้จริงๆ

ท้องแล้วมีอะไรกับแฟน( นานๆที )ไม่ได้ป้องกันเอาออกไม่ทันหลั่นใน จะมีผลกระทบอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะ ไม่รู้จริงๆค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีจ้าสามารถมีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้นะคะถ้าไม่มีอาการจุกท้องเลือดออกก็ไม่เป็นอัตรายเลยค่ะ