ท้อง

ท้องแล้วมีสิวเห่อขึ้นเยอะ​มาก ใช้ครีมตัวไหนได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นสิวฮอร์โมนค่ะแม่ ลองใช้ครีมว่านหางจระเข้ได้ค่ะแม่ แต่ห้ามใช้ยาหรือครีมรักษาสิวเด็ดขาดค่ะแม่ บ้านนี้ใช้ครีมของแม่กุ๊บกิ๊บค่ะ หน้าใสกว่าตอนก่อนท้องอีกค่ะ