ขนหน้าท้อง #16wk ขนขึ้นเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ

ท้องแล้วมีขนขึ้นหน้าท้องเยอะขึ้นมากกว่าเดิมค่ะบ้านไหนเป็นมั๊ยคะ

ขนหน้าท้อง #16wk ขนขึ้นเยอะมาก ผิดปกติไหมคะ
611 ตอบกลับ

ขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะ #ได้ลูกชาย

1y ago

ทางนี้ก็ขึ้นเยอะค่ะ #ทีมลูกชาย