มีใครเป็นบ้างค่ะ

ท้องแล้วทางฝ่ายชายไม่อยากมาแต่ง

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่แต่งยังไม่หมั้นเลยจ้า ตอนเเรกก็คุยกันไว้แล้ว แต่พอโตวิด าก็ตัดออกก่อนค่ะ จนมามีเจ้าตัวเล็ก ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว

ไม่ได้แต่ง ไม่ได้หมั้นเลยค่ะทางนี่ ทางฝ่ายชายเฉยชามาก ดีที่ผู้ชายยังรับผิดชอบดูแลเราดีทุกอย่าง ตอนนี้เขาก็มายุกับครอบครัวเรา

ลองคุยกันใหม่ดูนะคะ บ้านนี้ยังไม่แต่งค่ะหมั้นไว้ ส่วนเรื่องแต่เราคุยกันให้ลูกคลอด แล้วจัดงานผูกแขนเอาดีกว่า

บ้านนี้ไม่แต่งไม่หมั้นเลยจ้า แถม ผช เห็นแก่ตัวหน้า _ี สุดๆๆๆ ปัจจุบันคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวละจ้าสบายใจ

ของเราก็ไม่ได้แต่งไม่หมั้นไม่อะไรเลยทางฝ่ายชายรู้ว่าท้องก็เฉยชามาก แทบจะไม่คุยกับลูกชายเขาเลย😔😔

บ้านนี้หมั่นไว้แล้วแต่งปี64เลยค่า เพราะทางบ้านเรียกค่าสินสอดค่อนข้างสูง ดีที่ฝ่ายชายดีสม่ำเสมอ^^

บ้านนี้หมั้นแล้วค่า ว่าจะเก็บเงินแต่งงาน พอดีน้องมาก่อน เลยต้องรอคลอดก่อนจ้า ค่อยแต่งงาน👶🤵👰❤️

บ้านนี้ไม่ได้แต่งไม่ได้หมั้น จับจดทะเบียนเลยค่ะ😁😁😁อย่างน้อยก็ถูกต้องตามกฏหมาย👍🏻👍🏻👍🏻

3y ago

เหมือนกันค่ะเเม่ แต่รอคลอดลูก จดค่ะ

ไม่แต่งก็ไม่จำเป็นต้องแคร์ค่ะ ถ้าเค้ารับผิดชอบ

น่าเห็นใจนะคะ คุยกันดีๆค่ะ