ท้องแล้วติดโควิค

ท้องแล้วติดโควิคสามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ ตรวจเมื่อวานไม่ขึ้นวันนี้รู้สึกเจ็บคอกว่าเดิมเลยตรวจซ้ำสรุปขึ้นจางๆ

2 ตอบกลับ

หมอให้กินยาแก้ไอที่ไม่มีแอลกอฮอล์ได้นะคะ ถ้าคุณแม่มีอาการไอ เจ็บคอ ตอนนี้ก็เป็นโควิดอยู่เหมือนกันภาวนาให้หายไวๆค่ะ

ไปหาหมอมายังคะ

2y ago

เค้าเป็นโควิดเพิ่งหายคะ //กินน้ำให้ได้วันละ 2 ลิตรนะคะ (น้ำไม่เย็น) น้ำเย็นงดไปก่อน //หาส้มมาทานเพิ่มวิตามิน C //งดนอนห้องแอร์ //ถ้าปวดหัวกินยาพาราได้นะคะ กินครั้งละ 1 เม็ดพอคะ ✌🏻✌🏻