น้ำอัดลม

ท้องแล้วดื่มน้ำอัดลม จะส่งผลต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ อาทิตย์นึงทาน2-3ครั้ง

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องคนที่สอง คลอดออกมาน้องแข็งแรงไม่อบไม่ตัวเหลืองค่ะ ยันคนที่สามก็ยังทานอยุ่จ้า ทานวันละ2ถุง ขาดไม่ได้จริงๆ ตรวจเบาหวานก็ปกติทุกครั้ง แล้วแต่บางคนด้วยนะคะ

นานๆดื่มทีไม่เป็นไรค่ะแม่