ลูกกลับหัว รู้สึกยังไงหรอคะ

ท้องแรงค่ะเลยไม่รู้ว่าเวลาลูกกลับหัวความรู้สึกเหมือนตอนเขาดิ้นเฉยๆรึป่าวคะ พอดีเรารู้สึกว่าน้องดิ้นถี่มาก ดิ้นไม่หยุดเลย ใช่น้องกลับหัวหรือป่าวคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นสูง แสดงว่ากลับหัวแล้ว ของแม่รู้สึกดิ้นตรงไหนค่ะ

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วค่ะแม่

6y ago

ค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ