สอบถามเรื่องมีเหมื่อนเนื้อง้องที่รูตูด

ท้องแรกๆมันขึ่นเล้กๆพอตอนนี้34+4วิกรู้สึกว่ามันเริ่มไหญ่หลังถ่ายหนักเสร้จ มันอันตรายไหมแล้วหลังคลอดมันจะหายไหม

1 ตอบกลับ

ริดสีดวงค่ะ

1y ago

กินยาก็หายค่ะ คนผ่าส่วนใหญ่มันอยู่ข้างในและเจ็บค่ะเลยผ่า ข้างนอกแรก ๆ ก็เจ็บเดี๋ยวนานไปก็ไม่เจ็บละ กินผักเยอะ ๆ พอไม่ท้องผูกก็ยุบเองได้ค่ะ เราเป็นหลายปีละมีปัญหาการขับถ่ายเลยไม่หาย