เจ็บตรงจิมิ

ท้องแรกไม่เคยเป็นค่ะ พอท้องสองเริ่มเจ็บตรง จิมิ ประมาณเข้าเดือนที่ 5+ ค่ะ จะเจ็บเฉพาะเวลาเรานอนแล้วพลิกตัวค่ะ เดินหรือนั่งไม่รู้สึกเจ็บค่ะ พอเริ่มเข้าสัปดาห์ที่ 27 พลิกตัวนอนสลับทีลำบากเลยค่ะ แบบนี้ปรกติไหมค่ะ ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะเริ่มเจ็บตอน25วิค จนตอนี้นี้28วิคเจ็บมาก นอนลุกนั่งลำบากขยับตัวทีก็เจ็บจี๊ด คุณหมอแนะนำให้ซื้อสายรัดพยุงครรภ์มาใช้คะถ้าเจ็บมาก

2mo ago

ใช่ไหมค่ะ 3-4 วันนี้มาเดินยังเริ่มทรมานเลยค่ะ