ของเตรียมคลอด

ท้องแรกไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรไปโรงพยาบาลบ้างนอกจากเสื้อผ้าลูก และผ้าห่อตัว รบกวนสอบถามแม่ๆว่าต้องเตรียมอะไรไปโรงพยาบาลบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเเม่มี​ เอกสารสำเนาทะเบียนบ้าน​สำเนา​บัตรประชาชน​ของคุณเเม่และคุณ​พ่อค่ะ​ สำเนาการเปลี่ยนชื่อ(ถ้ามี)​ทะเบียน​สมรส​(ถ้ามี)​ ชุดกลับบ้าน​1ชุด​ ผ้าอนามัย​ค่ะเเม่

5y ago

เราเตรียม​ ชุดใส่กลับ1ชุดเพมเพิสNB ผ้าห่อตัว​ค่ะเเม่