แม่ๆใช้ครีมตัวไหนค่ะ ทากันท้องลายท้องแตก

ท้องแรกไม่รู้จริงๆ มันเริ่มแตกที่เต้านมและขาแล้ว ทาอะไรค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ?

13 ตอบกลับ

แนะนำตัวนี้ ใช้อาบค่ะ บ้านนี้ใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้ 6 เกือนแล้วยังไม่มีปัญหานะคะ ไม่รู้ช่วงปลาย ๆ จะรอดหรือป่าว

น้ำมันมะพร้าว ตามด้วยนีเวียกระปุกสีน้ำเงินค่ะ ทาตั้งแต่ท้องแรก ตอนนี้ท้อง2 ได้ 8 เดือนยังไม่ลายเลย

4ตัวนี้จ้า 8ยังรอดอยู่ ยกเว้นสะโพกเพราะแม่โบกไม่ถึง

บ้านนี้ไม่มาเลย คะ ขี้เกียจมากเริ่มเเต่กเเล้ว32วีค

น้ำมันมะพร้าว นีเวียกระปุกสีฟ้า ไบโอออยล์ค่ะ

บ้านนี้แรกๆใช้ครีม หลังๆใช้ออยล์ทาค่ะ

นีเวียกระปุกสีน้ำเงิน+ชีววิถีว่านหาง

เราใช้น้ำมันมะกอก ที่7 ค่ะ 😂😂

แม่บ้านนี้ใช้ไอนิว กับ Plamer จ้า

น้ำมันมะพร้าว/ bio oil/ palmer ค่ะ