อยากทราบวิธีเร่งคลอด

ท้องแรกไม่ทราบว่าการเร่งคลอดมันน่ากลัวมากเลยหรอคะ ใช้ยาเร่งหรือใช้วิธีอะไร เพราะใกล้คลอดแต่ยังไม่มีอาการมากเท่าไร หมอบอกถ้าปากมดลูกเริ่มนิ่มอาจจะใช้วิธีเร่งคลอด รบกวนแม่ๆที่เคยมีประสบการณ์แชร์ให้ฟังทีคะ

1 ตอบกลับ

หมอเร่งให้เองค่ะ แล้วแต่หมอวินิจฉัยว่าจะเร่งแบบไหน

3y ago

ขอบคุณคะ แอบกลัว