32+4 เจ็บท้องน้องจิ๊ดๆเจ็บๆหายๆ แล้วก้อเสียวตรงนั้น นี้คือเจ็บอะไรคะใครเป็นบ้าง

ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่อง??

1 ตอบกลับ

ตอน 32 สัปดาห์เรามีอาการเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนั้นกลัวน้องจะคลอดก่อนมากเลย แต่ตอนนี้ใกล้ 37 สัปดาห์ แล้วค่ะ

5y ago

ค่ะกลัวเหมือนกันแต่เช้ามาดีขึ้นแล้ว เมื่อท้องแข็งเป็นระยะด้วย