ท้อง 12 w แม่น้ำหนักลงจะ 6กิโลแล้วกังวลมากค่ะ

ท้องแรกได้น้องผู้หญิงแม่ไม่แพ้เลยกินอิ่มนอนหลับสบายมากเลยค่ะ แต่มาท้องนี้แพ้หนักกินได้น้อยลงมากนอนหลับวันละ 5 ชม. คุณหมอมียาบำรุงทาน3 ตัวแต่แม่น้ำหนักลงเรื่อยๆกังวลมากเลยค่ะ เมื่อไหร่จะหายแพ้ทรมานสุดๆ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #แก้แพ้ท้องกันยังไงบางคะ #ท้องสอง12วีค

2 ตอบกลับ

ช่วงแพ้ท้องนน.อาจลงไปบ้าง ไม่ต้องกังวลค่ะ ผ่านช่วง12สัปดาห์ไปแล้ว อาการจะค่อยๆดีขึ้นค่ะ ไปเร่งทำนน.หลังจากนี้ก็ได้ค่ะ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ของบ้านนี้ท้องแรกได้ผู้ชายไม่แพ้อะไรเลย ท้องสองดันแพ้หนัก แต่ยังไม่รุ้เพศค่ะ รอซาวตอน14-20วีคเลย

5mo ago

เราใกล้ ได้รู้เพศน้องแล้ว ลุ้นๆเหมือนกันค่ะแม่ อยากรู้เพศน้องแล้ว😊😊