ท้อง23สัปดาห์น้ำนมไหลผิดปกติมั้ยคะ

ท้องแรกแล้วไหลข้างเดียวค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง23สัปดาห์น้ำนมไหลผิดปกติมั้ยคะ
11 ตอบกลับ

ปกติครับ ฮอร์โมนไปกระตุ้นต่อมน้ำนม ก็ใช้แผ่นซับน้ำนม เช็ดทำความสะอาดไป ห้ามไปปั๊มไปบีบ ห้ามกระตุ้นหัวนม เดี๋ยวมดลูกจะบีบตัว

ปกติค่ะ ใช้ที่ชับน้ำนม ไม่ก็บีบแช่ตู้ไว้ได้ค่ะ ถ้าเยอะมากๆอาจทำให้ปวดค่ะต้องบีบแช่ตู้ไว้ เสียดาย

2y ago

ตัวตนไม่เปิดเม้นเฉียดเก่งเวอร์เห็นหลายเม้น

ถ้ายังไม่คลอดห้ามบีบน้ะค่าเพราะจะไปกระตุ้นให้เราคลอดก่อนกำหนด

ไหลเหมือนกันค่ะ 2ข้างเลย ปกติ แต่อย่าไปบีบไปเค้นนะ

น้ำนมไหลช่วงตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติค่ะแม่

อิจฉาจังบ้านนี้31wน้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะ

ปกติค่ะแต่อย่าบีบใช้แผ่นซับน้ำนมได้ค่ะ

บ้านนี้มาตั้งเเต่ 15wเลยค่ะ ไหลสองข้าง

ปกติค่ะ อย่าบีบก็พอ

ไม่ผิดปกติค่ะ