อายุครรภ์40วีคกว่าแล้วหมอยังไม่เร่งคลอด

ท้องแรกแม่ๆโดนเร่งคลอดตอนกี่วีคคะ บ้านนี้ 40+2แล้วแต่หมอยังไม่เร่งคลอดหรือกระตุ้นให้เลย แม่อยากแตกแล้วอยากทราบว่าแม่บ้านอื่นโดนเร่งตอนกี่วีคคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

เค้าโดนกระตุ้น40wพอดีค่ะ กำหนด16 วันที่18คลอด ตอนนี้กลับบ้านแล้วค่ะ แต่น้องโดนส่งไปรพ.ใหญ่คงเป็นเพราะ น้ำคร่ำแตกนานเบ่งคลอด2ชมมีภาวะแทรกซ้อนค่ะ เป็นห่วงสุดๆ ถ้าคุณแม่คลอดขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยแข็งแรงนะคะ

ความคิดส่วนตัวนะคะ แนะนำถ้ามีเงินพอที่จะผ่าคลอดได้แนะนำผ่าดีกว่าค่ะ ถ้าไม่เจ็บเลยแล้วไปโดนนอนเร่งคลอดแล้วมันทรมานค่ะความคิดส่วนตัวนะคะ

40 กระตุ้น 41 เร่งคลอดค่ะ ถ้าไม่คลอด ถ้าเร่งแล้วไม่คลอดก็คือส่งเข้าโรงพยาบาลใหญ่ผ่าค่ะ

นี่ก็ไม่เเตก สุดท้ายหมอทำการเร่งคลอดแล้วไม่ยอมออกจ้า เลยต้องผ่าตัด ในอายุ41สัปดาห์

โดนกระตุ้นโดยเหน็บยาตอน 40W 1D ผ่านไป 2 ชม.โดนผ่าคลอดจ้า เนื่องจากน้องออกซิเจนต่ำ

บ้านนี้เร่งคลอดตอน37+2วีคค่ะ นอนเร่งอยู่3วัน กระตุ้นตลอดกว่าปากมดลูกจะเปิด

40กำหนดคลอดวันนี้หมอบอกถ้ายังไม่มีอาการให้มาอีกทีตามนัดวันพุธ​นี้ค่ะ​

38 วีค หมอกระตุ้นให้แล้วค่ะ เปิด 1 เซน ตอนนี้ 38+1 แต่ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

บ้านนี้กระตุ้นไป 2 รอบแล้วค่ะ แต่ปากมดลูกก็ยังไม่เปิด 🥹 40+1 ค่ะ

คลอดแล้วนะคะ มาถึงหมอกระตุ้นให้40+2 คลอดวันต่อมาเลย