ท้องแรก

ท้องแรกแม่ๆคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้พรุ่งนี้ก็36วีคแล้ว อยากคลอดจนจะแย่ นอนไม่ค่อยจะหลับเลย ???มีวิธีช่วยเร่งคลอดตอน37วีคมั้ยค่ะเพราะเห็นแม่คนอื่นๆว่า37วีคก็อยู่ในมาตรฐานดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดตอน38สัปดาห์ค่ะ

6y ago

น้องแข็งแรงมั้ยค่ะแม่