สอบถามอาการหน่อยค่ะ

ท้องแรกแม่ๆคลอดกันกี่วีคคะ และมีอาการก่อนคลอดยังไงบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ ได้38+1วีคแล้ว ตอนนี้ทั้งกลัวและตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ กลัวเจ็บอยากคลอดแล้วค่ะ แม่ท้องแรก อาการปกติ ผิดปกติยังไงแม่ไม่ค่อยรู้เรื่องเลยค่ะ ได้แค่รอให้เจ็บท้องมากๆแล้วค่อยไปหาหมอ🤰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดเหมือนปวดอึค่ะ คิดว่าท้องเสียลองไปรพ.มดลูกเปิดแล้ว😂

3y ago

บ้านนี้38+4 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว

39+4ทั้ง2ท้องค่ะ