สำหรับคุณแม่ท้องแรกจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ประมาณสัปดาห์ที่ 18-20 ส่วนคุณแม่ท้องหลัง ๆ อาจจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นประมาณสัปดาห์ที่ 16-18 เป็นต้นไป

บ้านนี้ 21 วีค พึ่งจะรู้สึกว่าน้องเริ่มตอดแรงขึ้นเองค่ะ เพราะแม่อ้วนหน้าท้องคงหนา 😂 อย่ากังวลไปนะคะ ทำตัวสบายๆ

ประมาน18w-20wค่ะ จะรู้สึกชัดๆ เรารู้สึกเร็วรู้สึกตอดเบาๆตั้งแต่14w ชัดมากตอน17w ตอนนี้ตุ้บๆทุกวันเลยค่ะ 17w+6 ท้องแรกค่ะ

เริ่มตอดท้องตอน3เดือรค่ะแล้วรู้สึกว่าเริ่มดิ้นตอน4เดือนครึ่งค่ะ

ท้องแรกดิ้นตอน 17 wk ค่ะ แต่น้องเริ่มโก่งตัวตอน 16 wk ค่ะแม่

18Wกว่ายังไม่รุ้สึกว่าตอดหรือดิ้นเหมือนกันค่ะ

พึ่งรู้สึก18wค่ะ บ้านนี้หน้าท้องหนาด้วย

บ้านนี้รุ้สึกตอดเบาๆตอน17-18wค้ะ

5 เดือนคะ ก้รุ้สึกได้แร้วคะ

สามเดือนครึ่งดิ้นแล้วจ้า