สอบถามแม่ท้องที่ทาน แอสไพริน

ท้องแรกแม่ครรภ์เป็นพิษค่ะ ตอนนี้ท้องนี้12w หมอจ่ายยาแอสไพริน81mg ให้ทาน เช้า2เม็ด ก่อนนอน2เม็ด อ่านกระทู้แม่ๆที่เคยทานต่อวัน แค่วันละ2เม็ดเองค่ะ เลยกังวลถ้าเรากิน4เม็ดจะเยอะไปไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามแม่ท้องที่ทาน แอสไพริน
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานวันละเม็ดตอนเช้าเองค่ะ เป็นตั้งแต่ 6 วีค .. ตอนนี้14วีค2วันแล้วค่ะ..ทำไมคุณแม่ได้กินเยอะจัง อาการรุนแรงเหรอคะ