🤰🏼 ใกล้จะเจอกันแล้วน้าเด็กชายของแม่ ❤️

ท้องแรกแม่ก็จะตื่นเต้นหน่อยนะ เพราะต้องหาข้อมูลต่าง ๆ เยอะมาก จนมาถึงผ้าอ้อมก็ต้องหาที่ดีที่สุดเท่านั้น สุดท้ายก็มายี่ห้อนี้ ☘️ Mamypoko Super Premium Organic ❤️ สำหรับเด็กแรกเกิด แม่เลือกเพราะตัวใหม่ของเค้า กระชับ ทางด้านหลัง ป้องกันการรั่วซึม และยัง บางเบาเพียง 0.4 cm มีขอบเอวนุ่ม เพราะมีส่วนผสมของออร์แกนิค คอตตอน ตัวผ้าอ้อมจึงนุ่มและอ่อนโยนต่อผิวบอบบางของเด็กแรกเกิดเป็นพิเศษ แม่มั่นใจว่าเจ้าตัวน้อยของแม่จะไม่แพ้แน่นอน 👶🏻 สำหรับผิวบอบบางของลูกน้อยแรกเกิด ต้องเลือกผ้าอ้อมที่ดีที่สุดเท่านั้น 👍🏻 #นุ่มอ่อนโยนไม่มีแพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีท่ีสุดจากมาม่ีโพโค #ไม่พักผิวก็ยังแห้งสบาย

🤰🏼 ใกล้จะเจอกันแล้วน้าเด็กชายของแม่ ❤️
1 ตอบกลับ

ใช้ดีไม่รั่วซึมค่า

3y ago

ใช่แล้วค่าแม่ คนรอบข้างก็ใช้แต่ยี่ห้อนี้ รุ่นนี้ เลยมั่นใจกว่าเดิมค่ะ 😍