แพ้ท้อง ท้องที่2

ท้องแรกแพ้ทองแค่อาทิตย์เดียว กินได้ทุกอย่าง ท้องสอง แพ้ท้องร่วม2เดือนยังไม่หายเลย กินอะไรก็อวก เห็นอะไรก็คอแข็งรังเกียจไปหมด แบบนี้ เพศลูกมีส่วนไหมค่ะ หรือเกิดจากอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่แพ้เลยผู้ชาย ท้องสองแพ้ถึง5เดือนก็ผู้ชาย ไม่น่าเกี่ยวนะคะ น่าจะเป็นที่ฮอร์โมนของแม่มากกว่า