ไม่มีอากาศแพ้ท้อง

ท้องแรกแต่ไม่แพ้ท้องเลย แบบนี้เสี่ยงมั้ยค่ะ

29 ตอบกลับ

คนท้องไม่จำเป็นต้องเเพ้ท้องทุกคนคะ ร่างกายฮอร์โมนของเเต่ละคนไม่เหมือนกัน ถ้าท้องเเล้วไม่เเพ้ดีเเล้วเเหล่ะคะ อย่าถามหา

ไม่เกี่ยวจ้ะ จะคลอดอยู่แล้วค่ะไม่แพ้เลย นน.ตัวน้องก็เยอะมาก น้องก็สมบูรณ์ดีนะคะ ใครไม่ใช่หมอบอกอะไรมาอย่าใส่ใจมากนะแม่

ของเราก็ไม่แพ้อะ แต่สามีแพ้แทนจ้า เราทานอาหารอร่อยทุกอย่างเลย ลูกในท้องก็โตตามเกณฑ์ ตอนนี้ 33 วีคละจ้า

ไม่เเพ้ท้องถือว่าโชคดีค่ะ บ้านนี้เเพ้ท้องทำอะไรก้ลำบากนั่งรถก็อ้วก อ้วกทั้งวันมันไม่สบายตัวค่ะ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ตอนนี้37วีคแล้ว ลูกในท้องแข็งแรงดิ้นดีมากๆค่ะ😊

💐ท้องแรกเหมือนกันไม่แพ้คะแต่พ่อแพ้แทนตอนนี้6เดือนแล้วคะอาการเหมือนคนปกติทั่วไป

เสี่ยงอะไรค่ะ เรา 35w แล้วไม่เรยแพ้ท้องเลยสักครั้ง ไม่แพ้อะดีแล้วค่ะ

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะ มีแต่คนบอกโชคดี แต่สิ่งที่ได้มาคือน้ำหนัก😭

ท้องแรก แพ้ช่วงแรกๆค่ะ 3-4เดือนก็หาย ไม่แพ้ไม่น่าจะผิดปกตินะคะ

เป็นบุญอันประเสริฐคะ อย่าถามหาเลยอาการแพ้ทรมานสุดๆ