วันนี้ไปฝากครรภ์+อัลตร้าซาวด์ แต่ยังไม่เจอน้องค่ะ อายุครรภ์5สัปดาห์6วัน หมอบอกน้องอาจยังตัวเล็ก

ท้องแรกเลยแอบกังวลนิดหน่อยค่ะ 😥 แม่ๆอัลตร้าซาวด์เจอน้องตอนกี่สัปดาห์คะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ