สอบถามแม่ๆใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง

ท้องแรกเราเคยท้องแล้วน้องมีภาวะมนุษย์กบคือไม่มีกระโหลกศีรษะต้องยุติการตั้งครรภ์ที่ห้าเดือน แต่ตอนนี้เรากินยาโฟลิคมาเรื่อยๆแล้วตอนนี้ท้องคนที่สอง แล้วชอบแอบนอยด์กลัวน้องจะเป็นนั้นนี้ กลัวน้องจะเป็นแบบเดิม มีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ ???

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่กินยาตามหมอสั่งไม่ให้ขาดโอกาสเป็นก็อาจจะน้อยลงค่ะ