แลดูท้องไมค่อยใหญ่

ท้องแรกเรยค่ะตอนนี้ประมาณสามเดือนแต่ท้องดูไม่ค่อยเท่าไรอ่ะค่ะ

10 ตอบกลับ

เหมือรกันคะ ท้องแรก ตอนสามเดือนก็เล็กปกติคะ ไม่มีใครรู้ว่ามีน้อง. เพิ่งมาออก 6 เดือนตอนนี้ คะ แต่ก็ยังเล็กอยู่ดี คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวล ลูกในท้องโตแข็งแรงดีคะ.

บ้านนี้ท้อง7เดือนกว่าๆแล้วค่ะ หมอบอกท้องเล็กไปค่ะ แต่น้ำหนักน้องดี อยู่ในเกณฑ์ ก้อโอเคแล้ว แม่ไม่ต้องซีเรียสนะคะ #ท้องสองแล้วค่ะ

หลายคนบอกว่าท้องแรกจะออกช้าค่ะ บ้านนี้มีพุงก่อนตั้งครรภ์เลยดูล้ำไปหลายเดือนเลย ;)

5y ago

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะ😁😁

บ้านนี้ออกช่วง5-6เดือนค่ะ ของแม่พึ่ง3เดือนเอง ใจเย็นๆค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือน.ก่อนหน้านั้นคือแบนราบเลยค่ะ

ท้องแรกบ้านนี้เกือบๆ 6 เดือนค่ะ ถึงจะเริ่มสังเกตุกัน

ท้องแรกเราเริ่มออกตอน5เดือนค่ะ 3เดือนไม่เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ออกตอน 5-6 เดือนจ้า

บ้านนี้5เดือนท้องกำลังออกค่ะ