กังวลกว่าท้องแรก

ท้องแรกเมื่อ9ปีตอนนี้ท้อง2ได้8เดือนแล้ว กลุ้มใจกังวลยิ่งกว่าท้องแรกด้วยความที่ไม่พร้อมด้วยอีกอย่างลูกคน แรกแม่แฟนจะเป็นคนเลี้ยงตั้งแต่คลอดเลยทำตัวไม่ถูกเพราะต้องเลี้ยงเอง

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ทุกคนมีสัญชาตญาณความเป็นแม่ในตัวอยู่แล้ว ทำใจให้สบายนะคะ ลูกเกิดมาจะได้เลี้ยงง่ายอารมดี