ซื้อของสำหรับเตรียมคลอดมีอะไรบ้างค่ะ

ท้องแรกเมื่อ7ปีก่อนค่ะ..ตอนนี้ท้อง4เดือนกว่าใกล้จะ5เดือนแร้วค่ะ..คือตอนนี้ลืมหมดแร้วต้องซื้ออะไรบ้างค่ะ..#เปนคนขี้ลืมมากๆค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ..

2 ตอบกลับ

แพมเพิสจ้า สำลี เสื้อผูกหลัง กระปุกสำหรับใส่สำลีเช็ดก้น ผ้ารองฉี่ ผ้าอ้อม สบู่ยาสระผมน้อง ฟองน้ำ แป้ง สำลีกาน มหาหิง หวีแปรง หมอง หมอนข้าง ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัวตัว กะลังมัง 😊😊

ขอบคุนค่ะ😊😊 ของครบหมด