ไปซาวด์ตอน 8 วีค ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงนิดเดียวแต่ยังไม่เจอน้อง อีก2สัปดาห์หมอนัดไปซาวด์ใหม่กลัวจะไม่เจอน้องเหมือนท้องแรก

ท้องแรกเป็นท้องลม กลัวเหมือนกันค่ะ

ไปซาวด์ตอน 8 วีค ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอถุงนิดเดียวแต่ยังไม่เจอน้อง อีก2สัปดาห์หมอนัดไปซาวด์ใหม่กลัวจะไม่เจอน้องเหมือนท้องแรก
10 ตอบกลับ

สู้ๆคะ